DỊCH VỤ LÀM VISA NƯỚC NGOÀI

3S Travel on FACEBOOK
    3S Travel
   👉 3S Travel Smile-Smart-Save 👉
   Email: phamngocdiep3s@gmail.com
   ☎️ 0283 977 1929 – 035 217 0095 (Sham) –  0905 567880 (Duy)
   🏢 Địa chỉ: Block C , 2.23 Charmington La Pointe -181 Cao Thắng – P12 , Q10, TP.HCM

 

DỊCH VỤ LÀM VISA NƯỚC NGOÀI TẠI 3S TRAVEL 

Visa xuất cảnh được hiểu là: Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tiếng Anh: visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. 

Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.​

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

 

DỊCH VỤ LÀM VISA QUỐC TẾ UY TÍN

3S TRAVEL Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xin Visa các nước uy tín và an tâm tuyệt đối cho các Quý Khách hàng.
Hơn thế nữa chúng tôi còn duy trì nguyên tắc làm việc uy tín, đúng quy định Nhà nước và các cơ quan xuất nhập cảnh qua đó đảm bảo tỷ lậu đậu Visa luôn ở mức cao.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ của Công ty được đào tạo bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xin visa du học, du lịch…, được đào tạo, tập huấn thường xuyên, cập nhật các thông tin, chương trình Visa mới nhất giúp mang đến cho bạn những lộ trình thành công và tốt đẹp nhất.

 

XỬ LÝ HỒ SƠ XIN VISA NHANH CHÓNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu xin Visa của bạn 24/7, phản hồi nhanh, xử lý yêu cầu trong ngày với thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO XUẤT SẮC

Dù bạn đi du học, du lịch hay định cư nước ngoài, bằng những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để trở thành một trong những tổ chức có tỷ lệ đậu visa rất cao (99%).

 

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DỄ DÀNG

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chứng minh tài chính dễ dàng, thủ tục hồ sơ đơn giản với thời gian xử lý nhanh nhất có thể để Đại sứ quán đánh giá được khả năng và tiềm lực tài chính của bạn cho việc xin cấp Visa

 

CHI PHÍ DỊCH VỤ THẤP

Dịch vụ của chúng tôi có mức phí cạnh tranh, minh bạch, không phát sinh các khoản phụ thu và cam kết mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ, đặt vé máy bay giá rẻ nhất dành cho Quý khách hàng.

 

Hãy đến với Dịch Vụ Visa Trọn Gói  chuyên nghiệp của 3S TRAVEL. Liện hệ ngay với Tổng Đài Miễn Phí  0283 977 1929 để được giải đáp các thắc mắc và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

3S TRAVEL với nhiều năm kinh nghiệm làm visa đến hơn 150 nước, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm Visa nhanh và tiết kiệm thời gian nhất, đáp ứng đúng nhu cầu làm visa nhanh chóng của quý khách cũng như đảm bảo tính pháp lý của hồ sơ. Đơn giản vì sự hài lòng từ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Sủ dụng dịch vụ làm Visa tại 3S TRAVEL, Quý khách sẽ được:

  • Không phải khai tờ khai
  • Không phải xếp hàng ở đại sứ quán
  • Không phải đi lại mất nhiều thời gian
  • Không phải lo lắng về thủ tục lằng nhằng
  • Không phải lo về chi phí
  • Không phải đặt cọc tiền
  • Không sợ bị lừa đảo
  • Được tư vấn nhiệt tình
  • Chỉ cần ngồi 1 chỗ và gọi điện thoại, chat, email
  • Phục vụ 24/7

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *