Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến !!!

Trước tiên, Công Ty Du lịch 3S Travel xin được gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất ! Kính thưa quý khách, sau những ngày làm việc vất vả Quý Khách cần có những không gian mới để thư giãn giúp cân bằng cuộc sống hay để thoả mãn ước muốn được khám phá thế giới xung quanh.

Những chuyến Du lịch dù gần hay xa, dù thời gian dài hay ngắn cũng đều rất tuyệt vời giúp Quý khách thư giãn,và thoải mái hơn sau những bộn bề của cuộc sống.

Xã hội ngày nay du lịch ngày càng trở lên phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần của chúng ta. Nhu cầu du lịch của khách hàng cũng ngày càng nâng cao. Đòi hỏi tính chuyên nghiệp và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH TMDV Du lịch 3S với tên thương hiệu 3S Travel với các thành viên kinh nghiệm hơn 15 năm trong các công ty du lịch đầu ngành, đã và đang được quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một địa chỉ tin cậy bởi sự cam kết về chất lượng dịch vụ  trọn vẹn cho cả hành trình. Với chúng tôi khẩu hiệu “Du lịch là Đam mê” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim, đam mê và nhiệt huyết với nghề. Đến với 3S Travel SMILE SMART SAVE là đến với đội ngũ nhân viên Vui vẻ – thông minh – tiết kiệm cho khách hàng.

Công Ty Du lịch 3S Travel chuyên tổ chức các TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC, TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI, TOUR DU LỊCH DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI & TOUR DU LỊCH ĐẶC BIỆT THEO YÊU CẦU phục các các cơ quan, đoàn thể đi “ tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Đặc biệt thị trường Trung Đông – Úc Châu – Tuyến Châu Âu hoàn toàn khác biệt.

Với các chương trình tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, Công Ty Du lịch 3S Travel hiện đang là người bạn đường tin cậy cho những Du khách muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của đất nước con người Việt Nam và Thế Giới.

Cùng với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Cuối cùng chúng tôi rất mong sự quan tâm, tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Công Ty Du lịch 3S Travel.

 

Chân thành cảm ơn quý khách !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *